ban hop hinh chu nhat

Tư vấn chọn kiểu bàn họp văn phòng đạt chuẩn cho văn phòng

Bàn họp là nội thất quan trọng nhất trong phòng họp, bởi thế mà việc lựa chọn kiểu dáng bàn họp sao cho phù hợp với không gian phòng, tính chất của các cuộc họp là điều đáng được quan tâm hơn cả.

Phòng họp thường là nơi đưa ra những giải quyết công việc cũng như các vấn đề về công việc. Đặt biệt đây là nơi dành cho các nhà quản lý giải quyết công việc. Đây cũng có thể là nơi giúp công ty đưa ra những quyết định về kế hoạch hoặc chính sách quan trọng của công ty. Một số trường hợp nơi đây còn là nơi để ký hợp đồng hoặc làm việc với khách hàng và đối tác,….. Bàn họp có khá nhiều tác dụng khác nhau. Không những thế tùy mỗi tính chất cuộc họp cũng có những lưu ý nhất định. Trong các thương hiệu bàn họp hiện nay thì bàn phòng họp Hòa Phát có giá thành tốt, chất lượng cũng đã được khẳng định. Hiện nay thì thương hiệu Hòa Phát đang là top 10 thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam.

Bàn họp hình oval

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những chiếc bàn hình oval thường được chọn làm bàn họp văn phòng cho phòng họp của các công ty hiện nay.

Về mặt thẩm mỹ, chúng đẹp, dễ kết hợp với những nội thất khác để tạo nên một không gian văn phòng mềm mại và đầy tiện dụng. Nhưng, xét ở một khía cạnh khác bàn họp oval còn có một giá trị cao hơn đó là chúng cân bằng quyền lực giữa các thành phần tham dự của buổi họp. Một chiếc bàn họp hình oval sẽ không có chỗ nào là cao hơn, các vị trí ngồi đều như nhau vì thế kiểu bàn này sẽ rất thích hợp cho những cuộc họp nhóm, đội mà các thành viên đều có vai trò tương đương nhau.

Hơn nữa, theo quan niệm phong thủy, những đường cong uốn lượn từ cạnh bàn sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc. Một chiếc bàn hình oval sẽ giúp chúng ta đón nhận sự may mắn từ nhiều hướng tụ về.

ban hop hinh oval
Bàn họp hình Oval là một thiết kế bàn họp phổ biến nhất hiện nay.

Bàn họp hình elip

Bàn họp văn phòng hình elip là sự lựa chọn của khá nhiều văn phòng hiện nay, loại bàn họp này tiết kiệm diện tích hơn so với các bàn họp hình bầu dục đồng thời thể hiện sự cân bằng của các bên tham gia cuộc họp, thảo luận hay đàm phán.

ban hop hinh elip
Bàn họp hình Elip cho các cuộc thảo luận hay đàm phán.

Bàn họp hình chữ nhật

Bàn họp hình chữ nhật có kiểu dáng bàn họp khá phổ biến từ trước đến nay. Đây là kiểu bàn phù hợp khi hai bên đối tác thảo luận hoặc đàm phán, ký kết hợp đồng hợp tác. Thêm vào đó, nó còn là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn muốn khẳng định quyền lực trong công ty, doanh nghiệp và việc quản lý nhân viên. Bàn họp văn phòng hình chữ nhật giúp người chủ tọa điều tiết cuộc họp hay cuộc thảo luận tốt hơn đồng thời tăng tính liên kết của các phòng ban trong công ty, doanh nghiệp.

ban hop hinh chu nhat
Bàn họp hình chữ Nhật được sử dụng nhiều nhất ở các phòng họp văn phòng ngày nay.

Bàn họp hình tròn

Bàn họp hình tròn là kiểu dáng bàn họp khá thích hợp với các phòng họp không có diện tích quá rộng và các công ty, doanh nghiệp có ít nhân viên bởi nó giúp tiết kiệm diện tích đồng thời thể hiện sự bình đẳng trong các công ty, doanh nghiệp và đặc biệt là thuận tiện, tạo bầu không khí thoải mái khi đàm phán, thảo luận và ký kết hợp đồng với đối tác.

ban hop hinh tron
Bàn họp hình tròn tạo không khí thoải mái khi đàm phán thỏa thuận ký kết.

Trên đó là một trong những sản phẩm bàn họp phổ biến hiện nay. Chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn, hy vọng nó đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn bàn họp cho văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *