Tại sao nên chọn ghế sân vận động bằng nhựa?

Khi lắp đặt một hệ thống chỗ ngồi mới tại một sân vận động thể thao, có rất nhiều quyết định phải đưa ra vì lợi ích đảm bảo trải nghiệm tốt và môi trường an toàn cho khán giả. Một trong số này là vật liệu ghế sân vận động như gỗ, vải hoặc nhựa là những lựa chọn chính. Vậy tại sao nên chọn chất liệu nhựa cho ghế sân vận động hoặc đấu trường thể thao?

5 lý do nên chọn ghế sân vận động bằng nhựa

1.An toàn là trên hết

Ghế sân vận động Hòa Phát SC06Y

Trên hết, hệ thống chỗ ngồi phải an toàn và chắc chắn, không chỉ vậy cũng phải cảm thấy an toàn và chắc chắn. Không ai muốn leo lên những bậc thang loạng choạng hoặc ngồi trên một chiếc ghế rung rinh dù nó có rất nhiều chứng chỉ an toàn. Trong một sân vận động mà khán giả có thể sẽ nhảy ra khỏi ghế một hoặc hai lần trong một trận đấu, một chiếc ghế nhựa chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Ghế sân vận động nhựa đúc đặc biệt là lý tưởng vì chúng không có bộ phận chuyển động và ít có khả năng bị vỡ hoặc hư hỏng khi khán giả ăn mừng phấn khích đội nhà ghi bàn.

2.Chịu được mọi điều kiện thời tiết

Ghế nhựa sân vận động SC10 Hòa Phát

Điểm số một cần nhớ về các địa điểm ngoài trời là chúng phải chịu mọi điều kiện thời tiết. Ngay cả khi chúng được che một phần bởi mái nhà hoặc tán cây, mưa có thể tạt đến chỗ ngồi vào một ngày ẩm ướt và đọng lại trên ghế. Hãy tìm những chiếc ghế nhựa được thiết kế để tránh nước mưa đọng lại trong đó, để khán giả luôn có chỗ khô ráo để ngồi. Tuy nhiên, mưa không phải là mối quan tâm duy nhất, mà ánh nắng chói gắt cũng có thể làm cong vênh và tẩy trắng mặt ngồi bằng gỗ, gây nứt và vỡ vụn. Ghế nhựa được chế tạo để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt mà ít yêu cầu bảo dưỡng.

3.Không cần thu gọn ghế

Ghế nhựa Hòa Phát SC02T sân vận động

Những khán đài thường sử dụng những chiếc ghế có thể gấp hoặc chồng lên nhau, để tối đa hóa tính linh hoạt của không gian sân vận động hoặc cho phép sử dụng đa năng, hãy đảm bảo rằng chiều cao của lưng ghế cho phép khán đài có thể đóng lại và di chuyển mà không cần phải gập ghế xuống hoặc xếp ghế vào.

4.Giá thành rẻ

Ghế sân vận động nhựa đúc Hòa Phát SC09

Số lượng ghế sân vận động trang bị cho những đấu trường nhiều vì thế cần xem xét bài toán kinh tế hợp lý, nhựa là vật liệu có giá thành rẻ. Ghế nhựa đúc đáp ứng các đặc điểm kỹ thuật của ghế sạch, bền lâu, cứng chắc, thoải mái hơn khán đài không có ghế nhưng giá cả phải chăng.

5.Nhận diện màu sắc

Ghế sân vận động nhựa có thể được làm với nhiều màu sắc để khán giả có thể chọn chỗ ngồi hòa hợp với môi trường, đại diện cho đội nhà hoặc tạo ấn tượng khi nhìn từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *