noi that can cho phong hop (3)

Nội thất cần thiết cho phòng họp

Không gian hội họp là không gian được thiết kế và trang bị để tạo môi trường và điều kiện làm việc theo nhóm, không gian hội họp là yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Bởi vì đây là nơi thảo luận và ra những quyết định có giá trị ảnh hưởng và tác động lớn đến cả doanh nghiệp. Thời điểm tốt nhất để xây dựng không gian hội họp là ngay khi chúng ta bắt đầu xây dựng văn phòng mới, hoặc nếu bạn vẫn chưa có không gian cho các cuộc họp, ngay bây giờ hãy tạo ra nó, điều này khá đơn giãn và bạn có thể tạo nên chúng ngay tại không gian làm việc hiện có của bạn. Nhưng làm cách nào? Mọi thứ đều có thể thực hiện thông qua nội thất văn phòng.

noi that can cho phong hop (3)
Những món đồ nội thất cần thiết cho phòng họp.

Nội thất cần thiết dành cho phòng họp.

Bàn điều hành.

Như bạn đã biết, xu hướng tạo ra các không gian làm việc hiện đại và chức năng được cam kết cho phép không gian mở, nhưng điều này không phải là không cần thiết phải đặt những đồ nội thất thiết yếu cho bất kỳ văn phòng chẳng hạng như bàn điều hành.

Các bàn điều hành thích hợp nhất cho các không gian làm việc hợp tác sẽ đáp ứng một loạt các tiền đề:

Nó phải có các đặc điểm cho phép người dùng khác nhau sử dụng thiết bị này mà không gặp vấn đề về công thái học .

Chúng có thể được sử dụng cả để thực hiện các nhiệm vụ riêng lẻ và thực hiện công việc hợp tác hoặc nhóm.

Nó phải có đủ không gian để thoải mái sử dụng các thiết bị di động như máy tính bàn hoặc điện thoại di động.

Chúng phải nhẹ và có thể di chuyển để tùy chỉnh không gian và tạo các môi trường khác nhau tùy thuộc vào từng dự án hoặc nhiệm vụ.

Tất cả những đặc điểm này được kết hợp bởi các bàn hoạt động được gọi là bàn có thể điều chỉnh, bàn được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của không gian hợp tác kể từ:

Chiều cao của nó có thể được điều chỉnh để điều chỉnh mặt phẳng làm việc với các phép đo nhân trắc học của mỗi người dùng và do đó, không gây tổn hại cho sức khỏe hoặc gây ra các bệnh về cơ xương khớp.

Vật liệu sản xuất của nó là ánh sáng và, ngoài ra, thiết kế đơn giản và chức năng của nó thích nghi với bất kỳ phong cách trang trí hoặc hình ảnh mà công ty muốn dự án.

Cấu trúc của nó cho phép đặt màn hình để cải thiện cảm giác trực quan của sự thân mật và do đó, tạo ra các công việc riêng lẻ trong các phòng được thiết kế ban đầu là không gian hợp tác.

Các bàn họp

Đồ nội thất thiết yếu khác cho công việc hợp tác hiệu quả là các bàn họp.

Trên thực tế, các bàn điều hành mô đun và điều chỉnh độ cao hiện tại có thể phục vụ hoàn hảo chức năng tập hợp một nhóm chia sẻ không gian hợp tác, nhưng nếu chúng ta muốn mua bàn họp truyền thống, các nhà sản xuất cũng cung cấp cho chúng ta một danh mục rộng với các vật liệu sản xuất khác nhau, phong cách khác nhau, màu sắc và đường nét thiết kế,…vv

Một ví dụ tuyệt vời về các bàn họp hoàn hảo cho các không gian hợp tác là các bàn mô-đun. Các loại bàn này có thể được nối để tạo bề mặt làm việc có sức chứa cho nhiều người hoặc tách ra để thực hiện hiệu quả các tác vụ theo cặp hoặc riêng lẻ.

Tuy nhiên lựa chọn bàn họp sau cho hợp lý hay bạn cần tư vấn? Nếu thế bạn nên xem thêm bài viết này.

noi that can cho phong hop (1)
Bàn họp giữ vai trò cần thiết và quang trọng trong thiết kế phòng họp.

Ghế họp

Một phần thiết yếu của đồ nội thất cho các không gian hợp tác là ghế vận hành tiện dụng và chức năng. Những chiếc ghế này phải đáp ứng những yêu cầu đặc biệt nào?

Công thái học và thích ứng với các loại người dùng khác nhau bất kể kích thước và trọng lượng cơ thể của họ.

Cho phép đứng hoặc ngồi trong công việc.

noi that can cho phong hop (2)
Ghế họp cũng đang trở thành một dạng sản phẩm nội thất phòng họp.

Thích nghi với phong cách và thiết kế của bàn điều hành hoặc bàn họp cho không gian hợp tác.

Ghế hoạt động cho không gian hợp tác cũng quan trọng như bàn điều hành và bàn họp và tất nhiên phải đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối, và cần lựa chọn đúng để đảm bảo sức khỏe đó nha.

Nếu bạn sắp tạo không gian hội họp cho doanh nghiệp, hãy yêu cầu một lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi về thiết kế không gian làm việc và cung cấp nội thất phù hợp nhất cho không gian của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *