Mẹo phong thủy để cải thiện vận may nghề nghiệp

Ở nơi làm việc trong văn phòng một số người chịu thương chịu khó, không phàn nàn, phấn đấu nhiều năm nhưng không bao giờ được thăng chức, nâng lương; ngược lại, một số người mới đến nơi làm việc phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp. Trên thực tế, cả năng lực và phong thủy nên cần được quan tâm bởi thong thủy của ngôi nhà và văn phòng ảnh hưởng đến sự nghiệp. Vậy các yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến sự nghiệp là gì?

Phong thủy nhà ở

Có sự hậu thuẫn phía sau

Có nghĩa là ngôi nhà sẽ có một tòa nhà hoặc một ngọn đồi phía sau. Đối với nội thất, đầu giường phải dựa vào tường thay vì không có vật gì phía sau hoặc đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ, và đối với bàn làm việc hoặc ghế văn phòng và ghế sofa trong phòng khách cũng vậy. Nếu không có sự hậu thuẫn không thể nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và có thể dễ dàng bị ai đó gài bẫy.

Có sự bảo vệ ở bên trái và bên phải

Nếu bên trái hoặc bên phải của ngôi nhà không có tòa nhà hoặc đang mở có thể không nhận được sự hỗ trợ trong sự nghiệp. Nếu là một nhà lãnh đạo, bạn có thể không có được cánh tay phải. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhân viên văn phòng, bạn có thể có mối quan hệ chung chung với đồng nghiệp và khách hàng và không thể giao tiếp trôi chảy. Đối với nội thất của ngôi nhà, sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng nếu không có gì ở bên trái hoặc bên phải của bàn làm việc, ghế sofa và ghế văn phòng trong phòng làm việc.

Khu vực phía trước thoáng và gọn gàng

Nếu muốn sự nghiệp phát triển lâu dài và thăng tiến thì khu vực trước nhà phải rộng mở để có triển vọng tốt, nếu không sẽ không có tiềm năng phát triển. Lối đi bên ngoài cửa trước phải sạch sẽ và thông thoáng để ra vào tự do.

Tránh căn phòng nhỏ

Nếu căn phòng quá nhỏ, bạn sẽ khó có tầm nhìn rộng và kiểu bố trí này sẽ áp chế bạn và hạn chế sự phát triển về mặt phong thủy, khiến bạn khó thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Phòng làm việc tại nhà

Màu sáng trang nhã và tươi sáng sẽ được sử dụng trong phòng làm việc. Những gam màu quá lạnh, mạnh và tối sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản, không thuận lợi cho công việc và học tập. Phòng làm việc nhỏ và trang nhã sẽ tốt hơn phòng lớn nhưng không thực tế. Nếu bạn đọc hoặc nghiên cứu trong một phòng làm việc lớn, bạn sẽ khó tập trung và bị ảnh hưởng rất nhiều đến việc học và sự nghiệp. Tránh đặt bàn làm việc gần hoặc đối diện cửa ra vào, nếu không sẽ đối diện trực tiếp với tà khí bên ngoài, sự nghiệp hao tán.

Tránh tia sáng

Nếu có tia sáng ở phía trên nơi bạn thường ở, bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, thể chất và tinh thần kém, ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp.

Tránh sự bừa bộn

Nhiều người cho rằng sự may mắn cho sự nghiệp chỉ liên quan đến phong thủy văn phòng nên chỉ chú ý đến phong thủy văn phòng mà để nhà cửa bừa bộn. Họ hầu như không nhận ra rằng môi trường gia đình cũng là chìa khóa cho thành tựu sự nghiệp. Nếu nhà bạn bừa bộn, năng lượng tiêu cực hình thành sẽ luôn theo bạn và khiến vận may về sự nghiệp giảm sút liên tục, dẫn đến sự nghiệp khó tiến triển.

Phong thủy văn phòng

Nếu chất đống đồ lặt vặt ở phía bên phải của bàn làm việc, hành động của bạn sẽ bị cản trở và sức sống nghề nghiệp sẽ bị kìm hãm, dẫn đến việc phải cân nhắc, cắt giảm lương hoặc các vấn đề khác. Để cải thiện vận may cho sự nghiệp, tốt hơn hết không nên đặt bất cứ thứ gì, đặc biệt là thùng rác, ở phía bên phải.

Nếu bạn ngồi đối mặt với đồng nghiệp sẽ tiêu hao trường khí của nhau và thậm chí sẽ gây ra bất đồng giữa các cá nhân, và cuối cùng ảnh hưởng đến vận may thành công và giàu có.

Nếu bàn văn phòng có vật gì đó đè nặng lên thì vị trí và vận may về sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu bàn làm việc đối diện với một vật sắc nhọn hoặc một góc, tốt hơn bạn nên di chuyển nó vì hình dạng có thể dẫn đến cơ thể và tâm trí yếu ớt, mất tập trung và không có tinh thần để làm việc.

Màu sắc phong thủy

Vì hướng đông chi phối sự nghiệp, bạn có thể đặt một số đồ nội thất và đồ trang trí màu đỏ ở hướng đông để gia đình tràn đầy sinh khí và có lợi cho sự nghiệp cá nhân.

Màu vàng là biểu tượng của sự giàu có và là một trong những màu chi phối sự may mắn cho sự nghiệp. Đồ nội thất và đồ trang trí màu vàng cũng có thể khiến bạn có được những bước tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Ánh sáng và tông màu vàng trong phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ cũng sẽ hoạt động.

Màu xanh lam là biểu tượng của sự thuần khiết, điềm tĩnh và sâu sắc, có thể loại bỏ căng thẳng trong công việc và giúp không gian trở nên sạch sẽ, thoáng đãng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *