Mẹo chọn két sắt an toàn bảo quản tài sản tốt

Khi tìm mua một chiếc két an toàn bảo vệ tài sản gia đình mọi người luôn muốn sở hữu mẫu két sắt chất lượng nhất để khóa chặt những vật có giá trị bảo mật. Giống như nội thất văn phòng khác thì két sắt khi chọn mua cũng phải nằm trong ngân sách cho phép. Vì vậy, làm thế nào để biết két sắt nào là phù hợp cho nhà hoặc văn phòng của mình?

Két sắt kém chất lượng được làm từ kim loại “dỏm” và có rất ít chất độn (một hợp chất cứng bên trong thành két), mọi tên trộm sẽ dễ dàng công phá đột nhập lấy hết tài sản của bạn. Két sắt giá rẻ sẽ không có thép cường độ cao và không chứa hợp chất có độ cứng cao giúp chúng có khả năng chống lại các cuộc tấn công tinh tường hơn.

KÉT SẮT AN TOÀN HOÀ PHÁT LG118K1DT

Két sắt an toàn được đề xuất cho khách hàng là két sắt Hoà Phát LG118K1DT hoặc KA72DT. Đây là những mẫu két sắt an toàn hàng đầu của Hoà Phát và là một trong những két sắt tốt nhất về độ bảo mật cực cao, trọng lượng, khóa, kiểu dáng, độ tin cậy và khả năng chống lại các cuộc tấn công bất hợp pháp.

Một số điểm chính cần lưu ý khi tìm kiếm một chiếc két sắt an toàn :

1.Chi phí đầu tư

Xác định số tiền hiện có người mua sẽ định hình được mẫu sản phẩm muốn hướng tới và nhân viên tư vấn cũng dễ dàng gợi ý những mẫu két sắt chất lượng phù hợp nhất. Nên lựa chọn những thương hiệu có tiếng phân phối két sắt an toàn như Hoà Phát để nhận được bảo hành uy tín, khách hàng có thể an tâm về chất lượng.

2.Trọng lượng

Két sắt an toàn KA72DT

Két sắt an toàn có trọng lượng nặng hơn thường có kết cấu dày đặc hơn và được làm bằng vật liệu chất lượng cao hơn, vì vậy công bằng mà nói rằng két sắt càng nặng thì càng an toàn.

3. Tính năng khóa

Tính năng khóa trên két sắt an toàn cần phải có chất lượng cao. Cơ chế khóa kém chất lượng là một điểm yếu trong, làm giảm chức năng “áo giáp” bảo vệ cho két sắt.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những mẫu két sắt an toàn khác nhau phù hợp với các mục đích khác nhau trong văn phòng, nhà ở, khách sạn… Hãy lựa chọn két sắt với các yêu cầu và lời khuyên cho mọi người là nên  chọn một chiếc két sắt nhỏ hơn để nó có thể được định vị và bắt vít tốt hơn các loại két sắt cồng kềnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *