Lý do nên chọn bàn làm việc gỗ công nghiệp

Khi tìm kiếm bàn làm việc công nghiệp, có rất nhiều thành phần để xem xét. Bạn có thể đã nhận thấy điều này – xem xét vô số lựa chọn trên thị trường từ nhiều nhà sản xuất bàn làm việc.

Lựa chọn loại nào phù hợp nhất với không gian phụ thuộc vào mục đích sử dụng và nó sẽ hoạt động tốt như thế nào trong không gian của bạn. Điều này bao gồm việc xem xét các thành phần như vật liệu được sử dụng để xây dựng bàn và bất kỳ phụ kiện nào giúp đáp ứng nhu cầu.

Cần phải xem xét các tính năng an toàn, vì với bất kỳ đồ nội thất công nghiệp nào cũng phải tuân theo các quy định và yêu cầu an toàn phải được đáp ứng.

Dưới đây là một số tính năng cần xem xét khi chọn bàn làm việc gỗ công nghiệp cho không gian của mình

Chất lượng bàn làm việc

Chất lượng của bàn làm việc công nghiệp rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn bền và lâu dài cho không gian làm việc của mình.

Một thành phần quan trọng của bàn nên tìm là cách một chi tiết được hàn. Hàn đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ trọng lượng mà nhiều bề mặt bàn làm việc công nghiệp phải xử lý.

Ví dụ, các bề mặt làm việc của buồng làm việc văn phòng điển hình trong môi trường văn phòng phi công nghiệp, được xây dựng bằng vật liệu composite laminate và gỗ, có chân bằng kim loại được kết nối với các tấm ngăn tủ. Mặc dù điều này có thể hoạt động tốt trong một văn phòng chỉ cần nâng vài trăm ký trọng lượng, nhưng nó sẽ không hoạt động trong môi trường công nghiệp hoặc phòng thí nghiệm.

Ví dụ, bàn làm việc gỗ công nghiệp sự có thể chịu được trọng lượng từ 340kg đến 455kg, nhờ vào thép size 16, hàn toàn bộ và chân vuông 60cm hoặc lớn hơn. Một số thậm chí sẽ mang trọng lượng tải trọng lên đến 9070kg.

Tùy chọn kích thước

Bạn cũng sẽ cần xem xét kích thước của bàn làm việc công nghiệp mà bạn cần cho không gian của mình. Điều này bao gồm cách cấu hình bảng làm việc nếu bạn chọn thêm bộ nhớ.

Ví dụ: nếu bạn có ngăn kéo đi kèm với bàn làm việc của mình, bạn có thể chọn nhiều tùy chọn ngăn kéo. Cùng một khoảng không gian có thể chứa bốn ngăn kéo 7.62cm và hai ngăn kéo 15.24cm, hoặc có thể chứa tám ngăn kéo 7.62cm.

Một cách để đảm bảo bàn làm việc phù hợp với không gian và đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người lao động là chọn một nhà sản xuất có thể tùy chỉnh hình dạng và kích thước. Nhà sản xuất cá nhân hoá việc mua hàng của bạn cũng có thể:

– Mang ý tưởng của bạn vào cuộc sống

– Đưa ra các tùy chọn trong khung thời gian đáp ứng nhu cầu của bạn càng sớm càng tốt

– Cam kết sự an toàn

– Cân nhắc nhu cầu của bạn khi công ty của bạn phát triển

– Hợp lý hóa quy trình mà không phải băn khoăn các yêu cầu về độ sạch

Các nhà sản xuất là nguồn thông tin tốt nhất khi bạn điều hướng không gian của mình và làm việc để tìm ra bàn làm việc nào phù hợp nhất với cấu hình phòng của bạn.

Các tính năng khác

Ngoài ra còn có một loạt các tính năng khác cần xem xét khi bạn đang tìm kiếm bàn làm việc gỗ công nghiệp. Các phụ kiện và tính năng bổ sung có thể được xây dựng dựa trên khung cơ bản, cung cấp cho bạn một lưu lượng tùy chỉnh nhằm thúc đẩy hiệu quả và khả năng lưu trữ.

Dưới đây là một số tính năng cần lưu ý khi mua bàn làm việc gỗ công nghiệp:

– Không gian lưu trữ: Một số tùy chọn tiết kiệm không gian mà bạn có thể chọn bao gồm ngăn kéo tiện ích, giá đỡ, tủ lưu trữ phía trên, bảng ghim và giá đỡ CPU.

– Các tùy chọn độ cao có thể điều chỉnh: Nếu bạn cần điều chỉnh độ cao của bàn làm việc công nghiệp, nhiều loại có tùy chọn cho phép bạn làm điều đó theo cách thủ công hoặc sử dụng pen thủy lực để nâng và hạ bàn dễ dàng.

– Bảo mật: Nếu bạn bao gồm ngăn kéo trong bàn làm việc của mình và ưu tiên bảo mật, hãy tìm một bàn làm việc cho phép bạn bao gồm khóa trên ngăn kéo khi tùy chỉnh.

– Công thái học: Các tính năng được thiết kế công thái học giúp tối ưu hóa không gian làm việc và ngăn ngừa sự căng thẳng lặp lại cho cơ thể.

– Các phụ kiện khác: Các tính năng khác có thể tối ưu hóa môi trường làm việc bao gồm cánh tay đòn, chỗ để chân, bánh xe, hệ thống chiếu sáng và điện.

Kết luận

Bàn làm việc gỗ công nghiệp có thể giúp tối đa hóa không gian và tạo ra các khu vực làm việc hiệu quả. Trên đây chỉ là một số đặc điểm cần lưu ý khi mua bàn ghế gỗ công nghiệp.

Làm việc với một nhà sản xuất đồ nội thất công nghiệp uy tín, kinh nghiệm có thể giúp đánh giá nhu cầu của bạn, giúp bạn đưa ra quyết định chắc chắn và hợp lý hóa quy trình để nhân viên của bạn có thể bắt đầu làm việc trên bàn của họ càng sớm càng tốt.

=> Xem thêm: Ưu điểm dòng bàn làm việc Hòa Phát

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *