Làm sao để đảm bảo mua đúng ghế văn phòng thoải mái?

Trong khi vẫn còn một số người xem ghế văn phòng chỉ đơn giản là một phần trang trí cho văn phòng của họ, thực tế là ngày càng nhiều người đã nhận thức được lợi ích của chúng. Xét cho cùng, về sức khỏe của nhân viên văn phòng sẽ bị hao mòn hay khỏe khoắn lên theo thời gian tùy thuộc việc ngồi chiếc ghế văn phòng thoải mái.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang mua một chiếc ghế văn phòng thoải mái kể cả khi bạn mua trực tuyến cho giai đoạn Covid – các doanh nghiệp đều cho nhân viên của mình làm việc tại nhà

5 yếu tố đo lường một chiếc ghế văn phòng thoải mái

1. Hỗ trợ thắt lưng:

Một trong những tính năng quan trọng nhất của ghế văn phòng là hỗ trợ thắt lưng. Ghế văn phòng thoải mái sẽ luôn có phần hỗ trợ cho phần lưng dưới, vì vậy phải xem xét kỹ hơn phần hỗ trợ phần thắt lưng.

2. Khả năng điều chỉnh:

Nếu tìm kiếm nhanh các loại ghế văn phòng, bạn sẽ thấy hầu hết tất cả chúng đều cho phép điều chỉnh chiều cao ghế. Tuy nhiên, có nhiều điều chỉnh hơn mà ghế văn phòng nên bao gồm để đảm bảo rằng bạn thực sự đang mua một chiếc ghế văn phòng thoải mái. Những điều chỉnh này nên bao gồm góc ngả lưng, giá đỡ thắt lưng, tựa đầu, chiều rộng ghế. Mặc dù có nhiều điều chỉnh nhưng đây là những điều quan trọng nhất để đảm bảo rằng người ngồi luôn thoải mái khi phải ngồi nhiều giờ một ngày.

3. Cơ chế bánh xe:

Đế bánh xe không phải là thứ mà hầu hết mọi người nhìn vào khi họ đang tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng thoải mái.

Thực tế là trong khi hầu hết các loại ghế văn phòng hiện nay đều có đế bánh xe cho phép tự do di chuyển trong văn phòng, thì trước đây điều này đã không còn như vậy. Bên cạnh đó, cũng nên xem qua các bánh xe được sử dụng với loại sàn nào. Bánh xe nhựa dành cho thảm, bánh xe cao su dành cho sàn cứng như gỗ, xi măng sẽ làm giảm tiếng ồn đáng kể.

4. Đế xoay:

Công việc của nhân viên văn phòng linh hoạt trong mỗi thời khắc, việc với tay lấy thứ này thứ kia trở nên đơn giản với đế xoay thông minh ở ghế văn phòng. Vì vậy, khi bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng thoải mái, nên tìm một chiếc cho phép xoay 360 độ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều sự linh hoạt và sẽ không tự đặt mình vào thế khó xử chỉ để lấy một thứ gì đó.

5. Chất liệu

Chất liệu bọc ghế văn phòng cũng rất quan trọng. Những loại chất liệu phổ biến nhất của ghế văn phòng là vải, lưới thoáng khí và da. Hãy lựa chọn chất liệu ghế phù hợp theo sở thích cá nhân và điều kiện môi trường tại văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *