ghe phong hop

Lựa chọn đúng ghế phòng họp để đảm bảo sức khỏe

Việc chọn lựa loại ghế như thế nào dùng cho phòng họp đôi lúc không được chú ý và đánh giá đúng mực nên có nhiều đơn vị xảy ra những trường hợp khó xử trong các cuộc họp hoặc khắc phục hiệu quả, giảm sáng tạo của những thành viên tham dự.

Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về việc lựa chọn loại ghế cho phòng họp cùng một số đặc điểm sau: Tạm chia làm 3 loại phòng họp: Trang nghiêm, Hỗn hợp và Mới mẻ

Phòng họp cùng phong cách trang nghiêm, uy quyền thì nên lựa loại ghế hạn chế tối đa sự chuyển động của người ngồi.

Chất liệu gồm ghế khung gỗ bọc da (simili hoặc PU), ghế chân quỳ khung mạ hoặc sơn tĩnh điện.

ghe phong hop
Lựa chọn ghế họp văn phòng để đảm bảo vấn đề sức khỏe.

Ghế phòng họp cùng phong cách hỗn hợp:

Thường dùng cho những công ty vừa và nhỏ không có điều kiện xây dựng những phòng họp chuyên nghiệp. Đối cùng dạng phòng họp hỗn hợp, chúng ta vừa sử dụng cho những cuộc họp mang tính chất thông báo ra quyết định và cũng có thể dùng cho việc bàn thảo ra chiến lược kế sách hoặc sáng kiến trong kinh doanh, ngoài ra loại phòng họp này cũng dùng cho việc tiếp khách và thương thảo ký kết hợp đồng với những đối tác. Vì loại phòng họp này rất phổ biến ở Việt Nam nên việc lựa chọn mẫu bàn và ghế như thế nào đặt phù hợp với số lượng công năng sử dụng là việc không dễ. Qua kinh nghiệm lắm năm cung cấp và trang trí nội thất văn phòng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại bàn có phong cách mới mẻ cùng chất liệu là ván công nghiệp phủ Melamine hoặc Laminate. Màu sắc nên tậu mua tông sáng như màu gỗ sồi…

Đối cùng ghế phòng họp dạng này bạn nên tậu mua ghế chân quỳ khung mạ (hoặc sơn tĩnh điện) bọc nệm và tựa bằng vải nỉ cùng màu sắc theo màu thương hiệu của mình. Vì chất liệu vải Nỉ có thật sự rất kha khá nhiều màu bạn có thể chọn lựa và việc lựa màu theo thương hiệu cũng gấy ấn tượng thật sự rất tốt khi tiếp khách cũng như làm nên không gian chuyên nghiệp cho các cuộc họp.

Ghế phòng họp mới mẻ, sáng tạo :

Công năng chính của phòng họp này là tao ra ý tưởng, các kế sách, chiêu thức động viên kinh doanh hoặc tạo ra những ý tưởng đột phá, chính vì thế vùng phải mang phong cách phóng khoáng, tự do với sự phá cách trong thiết bị như một chiếc bàn cùng bốn chân sắt giản đơn và mặt bàn trơn không có hoa văn. Chất liệu thì nên lựa mặt gỗ công nghiệp phủ Laminate cùng tông màu trắng hoặc nâu hạt dẻ. Ghế phòng họp dạng này phù hợp nhất là những loại thiết kế phá cách bốn chân uốn làm nên hình hoặc ghế chân quỳ khung thép, bọc vải lưới với nhiều màu sắc tùy theo bản mệnh của chủ nhân mỗi chiếc ghế.

Hiện nay do môi trường công việc chúng ta phải ngồi kha khá nhiều giờ liền trên ghế nên việc chọn lựa cho mình và đồng nghiệp các chiếc ghế đúng quy cách và đạt chất lượng có lợi là việc nên làm. Tôi khuyên bạn nên đầu tư đúng mức cho món đồ vật này để giảm các bệnh nghề nghiệp mà gần đây đang tăng rất nhanh trong giới văn phòng đó là bệnh Thoát vị đĩa đệm, đây là một trong các căn bệnh nguyên nhân chủ yêu từ việc ngồi nhiều trên các chiếc ghế giá hợp lý kém chất lượng.

Qua bài viết này chúng tôi mong rằng bàn có thể tự trả lời được những câu hỏi: Nên mua ghế phòng họp như thế nào? Ghế phòng họp hãng nào là tích cực ? Và nên mua ghế chân quỳ ở đâu? ..v..v..

Hiện tại những hãng nội thất lớn như Hòa Phát, Đông Sài Gòn, Fami… luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Các loại ghế văn phòng Hoà Phát, ghế phòng họp Hòa Phát luôn mang đến sự tin cậy cho sức khỏe và tính thẩm mỹ trong văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *