Combo trang trí phòng khách và phòng ăn

Hầu hết sự kết hợp giữa phòng khách và phòng ăn có hình chữ L, trong đó một phần nhỏ của hình chữ L được dành cho việc ăn uống.Phòng khách và phòng ăn kết hợp còn được gọi là đại phòng, hai không gian không lưu thông và không có sự thống nhất. Nhưng với màu sắc, đồ nội thất, phong cách trang trí và vị trí chính xác là chìa khóa trong việc trang trí và thiết kế phòng khách tuyệt vời, nơi sẽ thu hút thị giác và phát huy nhiều chức năng tiện ích.

Trang trí kết hợp phòng khách và phòng ăn

Sơn tường

Sơn tường cho các khu vực phòng khách và phòng ăn với cùng một sắc thái trung tính. Điều này sẽ mở rộng hiệu ứng cho không gian, hoặc có thể chọn hai sắc thái cùng màu, một sáng và tối hơnđể tạo ra dòng chảy trong khu vực và giúp điều phối không gian. Sơn tường phòng khách một màu và sử dụng giấy dán tường hoặc đường viền phối hợp trong khu vực phòng ăn.

Đồ trang trí

Mua tất cả các vật dụng trang trí như khăn trải bàn, tác phẩm nghệ thuật, tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc và các vật dụng trang trí khác có cùng chủ đề hoặc tương tự trong cả hai phòng. Tiếp tục với chủ đề và phong cách trang trí chẳng hạn như phòng khách có tường màu xanh lam, trắng, sọc ca-rô hoặc in cho thảm, đệm ghế và khăn trải bàn tương tự với khu vực bàn ăn.

Đặt món đồ nội thất lớn nhất, chẳng hạn như ghế sofa, trong phòng khách qua tâm điểm trong phòng. Đặt ghế sofa trước tivi hoặc một tác phẩm ấn tượng nhất của căn phòng nhằm thu hút thị giác của khách đến thăm và là nơi thư giãn cho cả gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng – nhà là nơi để về.

Đặt món đồ nội thất lớn thứ hai, chẳng hạn như hai chiếc giường sofa hoặc ghế ngả thư giãn, chúng hợp với nhau một góc 90 độ so với ghế sofa và tạo thành hình chữ L trong phòng.

Đặt góc bàn ăn trong phòng ăn sao cho nó nằm theo đường chéo, cũng có thể căn giữa nó trong không gian nhưng song song với bức tường dài nhất nếu không có không gian để thiết lập theo đường chéo.

Đặt các đồ nội thất nhỏ như bàn góc, tủ hồ sơ hoặc các đồ nội thất như chúng liên quan đến các đồ lớn hơn

Thêm các chậu cây lớn, lọ hoa hoặc đèn sànđể xác định không gian, đặt chúng ở một góc trống thực sự thu hút khi có khách đến thăm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *