Cách bố trí tủ tài liệu phòng lãnh đạo chuyên nghiệp nhất

Tủ tài liệu dành cho phòng lãnh đạo cần được lựa chọn cũng như bố trí một cách hết sức cẩn thận, nhằm mang đến không gian làm việc trịnh trọng và tinh tế nhất. Với cùng các lưu ý lựa mua tủ tài liệu, hướng dẫn bố trí tủ tài liệu khoa học cho phòng lãnh đạo dưới đây sẽ giúp có thêm kinh nghiệm mua và bài trí tủ tài liệu một cách hợp lý nhất.

Hai cách bố trí tủ tài liệu phòng lãnh đạo tốt nhất

1. Bố trí tủ tài liệu phía sau nơi xác định ngồi của lãnh đạo

Bàn tủ giám đốc DT3212V7 cao cấp

Đây là cách sắp xếp tủ tài liệu cho giám đốc thường gặp nhất, cùng lúc đó cũng là giải pháp mang lại hiệu quả khoa học và thẩm mỹ cao trong hầu hết mọi không gian văn phòng lãnh đạo. Cùng cách bài trí tủ văn phòng này thì người đứng đầu doanh nghiệp sẽ có được nguyên tắc thuận tiện nhất trong quá trình làm việc bởi chỉ cần xoay ghế là hàng loạt tài liệu, công văn,… cần thiết đều có thể nằm trong tầm tay, giúp cho họ ít tiêu hao thời gian và bảo đảm sự liền mạch trong công việc.

Bên cạnh đó, vì tủ đựng tài liệu còn là một đặc điểm mang tính chất trang trí nên khi được đặt ở phía sau vị trí ngồi của người lãnh đạo, nó khiến người lãnh đạo tạo thành nổi bật hơn. Qua đó giúp khẳng định vị thế và đẳng cấp của người đứng đầu doanh nghiệp. Chính vì thế mà chúng ta cũng cần xem xét chọn các loại tủ tài liệu văn phòng sao cho quý phái, hòa hợp đối với người sử dụng.

2. Bố trí tủ tài liệu về 2 bên nơi xác định ngồi của lãnh đạo

So đối với cách bố trí tủ đựng hồ sơ phía sau nơi xác định ngồi thì việc đặt tủ đựng hồ sơ văn phòng sát tường về phía bên cạnh của bàn giám đốc thường mang hiệu ứng thị giác tối ưu hơn. Tuy nhiên, phương án bố trí tủ tài liệu này lại khá bất tiện bởi người lãnh đạo buộc phải rời khỏi vị trí ngồi mới có thể sử dụng tủ.

Với cách bố trí tủ gỗ đựng tài liệu văn phòng cho giám đốc theo kiểu đặt bên cạnh bàn làm việc, các bức tường sẽ được lấp đầy một cách tự nhiên và tinh tế nhất, không còn gây cảm giác trống trải cho văn phòng. Không những vậy, hình dạng độc đáo của tủ tài liệu thậm chí có thể khiến những bức tường tạo thành sống động và ấn tượng hơn vô cùng lắm.

Nếu như bạn muốn lấp đầy tập trung những bức tường, doanh nghiệp có thể dùng các mẫu tủ đựng tài liệu kích cỡ lớn được thiết kế riêng sao cho vừa vặn đối với khoảng diện tích tường trong văn phòng làm việc của lãnh đạo. Đây cũng là một ý tưởng tốt giúp cho không gian phòng giám đốc được thay đổi mỗi ngày chỉ bằng việc đổi mới sự bố trí trên những ngăn lưu trữ của tủ tài liệu.

Bạn không nên sắp xếp tủ tài liệu chênh vênh giữa phòng, gần lối đi lại vì nó tạo cảm giác lộn xộn, không thuận tiện cho công việc. Có lợi nhất là nó nên được kê dựa vào tường để tuyệt đối sự chắc chắn và gần khu vực làm việc để tiện dụng hơn.

Thiết kế tủ tài liệu mang đến những ý tưởng giúp không gian phòng giám đốc được thay đổi mỗi ngày chỉ bằng việc đổi mới sự bố trí trên những ngăn lưu trữ của tủ tài liệu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *