4 ý tưởng sofa lễ tân văn phòng phổ biến nhất năm 2021

Thiết kế ghế sofa văn phòng đóng vai trò là trung tâm của khu vực tiếp tân, cân bằng giữa sự thoải mái và thẩm mỹ của khu vực này một cách trang nhã. Vì văn phòng có một lượng khách tương đối, xem xét độ tin cậy của đồ nội thất để tạo ra ấn tượng đầu tiên tuyệt đẹp. Những ý tưởng ghế sofa lễ tân tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp trong một không gian văn phòng. Đọc để biết thêm về các ý tưởng sofa lễ tân khác nhau từ blog này để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

4 ý tưởng sofa lễ tân văn phòng phổ biến năm 2021

1.Ghế sofa hình chữ L

Hoàn hảo cho khu vực lễ tân, ghế sofa hình chữ L có thể là một lựa chọn lý tưởng khi tìm kiếm một vật dụng thực hành có thể cung cấp một phần lợi ích. Mặc dù trông có vẻ hơi cồng kềnh, kiểu ghế sofa chữ L này mang đến cho khu vực lễ tân một cảm giác vượt thời gian cùng với chỗ ngồi rất thoải mái. Điểm đặc biệt của loại ghế sofa này là phù hợp với mọi không gian văn phòng cũng như không gian sống nói chung.

2.Ghế sofa góc

Nếu bạn là người không muốn lãng phí bất kỳ góc nào trong khu vực tiếp khách của mình thì một chiếc ghế sofa góc là một lựa chọn lý tưởng. Ghế sofa góc lễ tân này là một lựa chọn an toàn và hiệu quả, và chiếc ghế sofa này bổ sung thêm yếu tố độc đáo và tự nhiên cho khu vực tiếp khách của công ty, như một cách thiết thực để phân chia khu vực mở một cách trang nhã.

3.Ghế sofa da

Da là một trong những chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất ghế sofa lễ tân. Không giống như các phong cách thiết kế thông thường nhất, dạng chữ nhật của ghế sofa da với phần tựa tay thoải mái ở hai bên khiến nó trở thành một sự bổ sung lý tưởng cho bất kỳ khu vực nào tại nơi làm việc, đặc biệt là khu vực lễ tân.

4.Sofa 3 chỗ phong cách đương đại

Sofa 3 chỗ ngồi là thứ cần có cho mọi văn phòng, bất kể chúng lớn hay nhỏ. Mặc dù ngày càng có nhiều người lựa chọn ghế sofa với những đường nét mịn màng, sạch sẽ với nét tối giản, thiết kế hiện đại đang nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Các thiết kế ghế sofa hiện đại thường lấy cảm hứng từ nhiều thời kỳ và kết hợp các chức năng hoạt động tốt với một loạt các chủ đề và kiểu dáng. Những loại sofa lễ tân này thường có đệm sâu, các cạnh rõ ràng, chất liệu mềm, tay thẳng và hình dạng đơn giản. Nếu thiết kế này trông hơi tối giản cho nơi tiếp khách của công ty, có thể thêm vài chiếc gối đầy màu sắc vào để làm bừng sáng không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *