ban lam viec chu l 2

4 mẫu bàn làm việc chữ L quá tốt để làm bàn làm việc.

Bàn làm việc là món đồ nội thất quan trọng trong cơ cấu mô hình làm việc hiện đại, với bàn làm việc chữ L hướng tới tối ưu hoá những tính năng sử dụng chuyên nghiệp và thoải mái hơn bàn làm việc truyền thống. Với 4 mẫu bàn làm việc mới nhất và được săn lùng nhiều nhất trên thị trường là gợi ý lý tưởng cho không gian văn phòng sang trọng, linh hoạt.

4 mẫu bàn làm việc chữ L nổi bật cho văn phòng hiện đại

Bàn F19-160M1

Thiết kế tối giản trên từng đường nét và sở hữu gam màu sắc sang trọng, thời thượng phối hợp giữa hơi thở hiện đại và dư âm cổ điển. Đây là mẫu bàn mới nhất trên thị trường ghi nhận dấu ấn thu hút riêng biệt. Bàn được làm từ chất liệu gỗ MFC có tính năng chịu nhiệt, chống xước, chống va đập, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn. Mặt bàn có nắp chụp điện thoại dùng để đi ngầm các loại dây các thiết bị điện tử cũng như điện thoại để giúp không gian làm việc gọn gàng hơn. Yếm bàn dạng lửng tạo sự thông thoáng cho người ngồi. Tủ phụ kết nối trực tiếp với bàn chia thành các hộc, ngăn kéo, cánh mở vô cùng tiện dụng dùng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ, các vật dụng cá nhân… Khung chân bàn sắt sơn tĩnh điện màu ghi chì định hình gắn các miếng nhựa chịu lực, tránh tình trạng ma sát với mặt sàn.

Bàn làm việc chữ l
Bàn làm việc chữ l

Bàn TOPL150TP

Tiếp nối series top bàn làm việc chữ L mới và được săn lùng phổ biến hiện nay, màu sắc trầm ấm phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách, tôn tạo điểm nhấn cho không gian làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Bàn được làm từ chất liệu gỗ MFC có tính năng chịu nhiệt, chống xước, thách thức thời gian sử dụng. Mặt bàn liên kết với khung bàn bằng sắt sơn tĩnh có chân top bằng sắt sơn tĩnh màu sáng để tạo độ thẩm mỹ cho sản phẩm, chống han gỉ tạo độ bền cho sản phẩm. Mặt bàn có nắp chụp điện thoại dùng để đi ngầm các loại dây các thiết bị điện tử cũng như điện thoại để giúp không gian làm việc gọn gàng hơn. Yếm bàn dạng lửng tạo sự thông thoáng cho người ngồi. Tủ phụ đi kèm được chia thành các hộc, ngăn kéo, cánh mở vô cùng tiện dụng dùng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ, các vật dụng cá nhân… Đế chân bàn gắn các miếng nhựa chịu lực, tránh tình trạng ma sát với mặt sàn.

ban lam viec chu l 2
Mẫu bàn làm việc chữ L đơn giản nhẹ nhàng

Bàn ARS160M2

Tinh tế trên từng đường nét, màu sắc trẻ trung, cá tính và chất liệu gia công hiện đại mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho mọi không gian văn phòng thẩm mỹ. Bàn thiết kế hình chữ nhật truyền thống được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC với bên ngoài phủ một lớp Melamine nhập khẩu từ Malaysia có tính năng chịu nhiệt, chống xước, chống va đập, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi,… Kết cấu bàn yếm lửng thông thoáng, kết nối với tủ phụ liền bàn làm tăng không gian làm việc rộng rãi và khả năng lưu trữ đồ đạc, giấy tờ ngăn nắp, gọn gàng. Kết cấu tủ gồm cánh mở, ngăn kéo và các đợt trống để đồ dùng, tài liệu với tính bảo mật cao ở ngăn kéo có khóa dàn an toàn Khung chân bàn mạ với bề mặt sáng bóng màu đen, gia công trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Chân tóp gắn các miếng nhựa chịu lực, tránh tình trạng ma sát với mặt sàn.

ban lam viec chu l 3
Đây là một mẫu bàn làm việc khá phổ thông với mẫu chữ L

Bàn EW1103-18

Mẫu bàn chữ L này phù hợp cho các vị lãnh đạo, tôn tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp chuyên biệt cho sếp. Bàn thiết kế hình chữ nhật truyền thống được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC với bên ngoài phủ một lớp Melamine nhập khẩu từ Malaysia có tính năng chịu nhiệt, chống xước, chống va đập, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi,… Bàn yếm lửng thông thoáng, kết nối với tủ phụ liền bàn làm tăng không gian làm việc rộng rãi và khả năng lưu trữ đồ đạc, giấy tờ ngăn nắp, gọn gàng. Kết cấu tủ gồm cánh mở, ngăn kéo và các đợt trống để đồ dùng, tài liệu với tính bảo mật cao ở ngăn kéo có khóa dàn an toàn. Khung chân bàn mạ với bề mặt sáng bóng màu đen, gia công trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *