4 lời khuyên để cải thiện phong thủy văn phòng

Phong thủy văn phòng được xem như nghệ thuật cân bằng năng lượng của một không gian, có thể giúp văn phòng và tinh thần của nhân viên thăng hoa. Dưới đây là cách cải thiện phong thủy văn phòng hiệu quả nhất và khoa học nhất mà mọi doanh nghiệp nên chú ý.

4 mẹo cải thiện phong thủy văn phòng nên lưu ý

1.Không ngồi ở ngưỡng cửa

Theo các nguyên tắc phong thủy, việc ngồi ở ngưỡng cửa của phòng làm việc sẽ đưa bạn vào con đường của năng lượng tiêu cực. Từ góc độ thực tế, ngồi ở ngưỡng cửa sẽ gây phiền nhiễu và lãng phí thời gian để nói về các chương trình truyền hình thực tế với những đồng nghiệp mà bạn không có hứng thú. Vì vậy, hãy tránh vị trí này để giảm năng lượng tiêu cực cho văn phòng làm việc.

2.Không quay lưng lại cửa

Những người sùng đạo phong thủy cho rằng việc quay lưng ra cửa sẽ tượng trưng cho việc quay lưng lại với công việc kinh doanh mới, đây chắc chắn không phải là điều công ty mong muốn.

3.Đặt máy tính một cách cẩn thận

Đặt máy tính ở phía bắc hoặc phía tây của văn phòng để truyền cảm hứng sáng tạo hoặc ở phía đông nam nếu nhân viên cần tập trung vào công việc. Không đặt máy tính đối diện với hành lang, cầu thang bộ, thang máy hoặc nhà vệ sinh vì nó có thể “xả” đi năng lượng tốt.

4.Không để gương trong phòng làm việc

Gương có thể phản chiếu năng lượng xấu từ khách hàng, đồng nghiệp và cả nhân viên. Ngoài ra, thật khó để không nhìn chằm chằm vào một chiếc gương nếu nó được treo ngay gần bàn làm việc. Điều này dẫn đến mất năng suất và dễ gây phân tâm cho công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *