3 điều cần cân nhắc khi chọn đồ nội thất bệnh viện

Đồ nội thất bệnh viện hơi khác so với các loại đồ nội thất khác trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Có một số tiêu chí nhất định phải được đáp ứng để có thể tiết kiệm chi phí cho các cơ sở y tế. Ngoài ra, nội thất bệnh viện phải đủ thoải mái để nâng cao mức độ hài lòng của bệnh nhân và nhân viên phục vụ.

Ngoài ra, việc trang bị nội thất cho một cơ sở chăm sóc sức khỏe đòi hỏi phải có kiến ​​thức và thường được coi là một công việc khó khăn. Nhiều nhà thiết kế đã nhận thức được tầm quan trọng của nội thất y tế.

Về vấn đề này, Nội thất Hoà Phát là thương hiệu nội thất uy tín cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm về nội thất bệnh viện . Danh mục đầu tư bao gồm nhiều loại sản phẩm từ giường ngủ, tủ y tế, bàn khám bệnh, ghế đôn…

3 yếu tố quan trọng khi chọn đồ nội thất bệnh viện

1. Đồ nội thất bệnh viện phải thoải mái và an toàn

Ghế băng chờ Hoà Phát PS01 băng 5 chỗ ngồi

Hai tiêu chí đầu tiên cần chú ý là sự thoải mái và an toàn của món đồ nội thất định mua. Một món đồ nội thất quan trọng cần chú ý đó là ghế băng chờ . Ngoài việc nên tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho bệnh nhân, nhưng cũng nên đảm bảo sự thoải mái cho họ trong khi chờ đợi. Đây là lý do tại sao ghế băng chờ Hoà Phát có thể cải thiện tỷ lệ hài lòng chung của bệnh nhân.

2. Độ bền và vệ sinh của đồ nội thất bệnh viện

Ghế phòng chờ là một trong những đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất trong bất kỳ cơ sở y tế nào. Đồ nội thất này có thể dễ dàng để lộ vết bẩn trên chúng và do lượng khách sử dụng đồ nội thất này cao nên phải tốn thêm công sức để giữ cho chúng sạch sẽ.

Tủ y tế Hoà Phát cao cấp TYT02

Ghế băng chờ Hoà Phát có thể giảm thiểu chi phí và giải phóng thời gian vệ sinh bảo quản để giữ cho chúng lâu dài và sạch sẽ. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh của tủ thuốc cũng rất quan trọng. Trước hết, điều quan trọng là vì trong quá trình hoạt động và thứ hai, tủ thuốc phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định.

Tất cả các tủ thuốc y tế của Hoà Phát được làm bằng thép không gỉ nên ít phải bảo trì hơn. Hoà Phát cũng cung cấp các tủ dụng cụ  chức năng và linh hoạt  có thể yên tâm sử dụng trong các cơ sở y tế, bệnh viện.

3. Tính thẩm mỹ của nội thất bệnh viện

Mặc dù chức năng của đồ nội thất bệnh viện là điều thực sự quan trọng, vẫn nên chú ý đến tính thẩm mỹ của nó để thu hút ánh nhìn của bệnh nhân. Thép không gỉ là một trong những vật liệu tốt nhất mà bạn có thể ưa thích trong thiết bị y tế, đồng thời cũng mang lại tính thẩm mỹ biểu tượng cho bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *