Trang trí phòng ăn tỏa sáng và thanh lịch với 15 ý tưởng hay ho (phần 1)

Việc sắp xếp và trang trí phòng ăn tương tự như phòng khách, phòng ngủ là vô cùng cần thiết và bạn sẽ nhận thấy điều đó là hoàn toàn đúng khi thấy những ý tưởng trang trí này.

Phòng ăn uống là một trong những không gian quan trọng nhất trong mỗi gia đình vì chúng ta dành nhiều thời gian quý báu với những người thân yêu, tận hưởng bữa ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Do đó việc sắp xếp phòng ăn tương tự như phòng khách, phòng ngủ là vô cùng cần thiết. 15 ý tưởng trang trí phòng ăn dưới đây có thể giúp bạn:

Phòng ăn sang trọng, ngăn nắp với bàn ghế được cấu tạo kiểu cổ điển. Trên tường của phòng ăn, chủ nhà bài trí những bức tranh bắt mắt.

Bàn ăn có đèn thắp sáng ở giữa, có vai trò làm không gian thêm lung linh. Hơn thế, trên tường còn được vẽ hoa mai vô cùng thanh tịnh, tạo không gian ăn uống chậm rãi, quây quần bên nhau.

Bức tường trang trí trong phòng ăn với dạng chữ vô cùng yêu thương. Không gian ăn uống khá giản dị nhưng vẫn vô cùng ấm cúng.

Bàn ăn tròn với những chiếc ghế vây quanh tạo không gian ấm cúng. Trong phòng ăn này còn khéo léo bài trí tủ sách rất hợp với nội thất bàn ghế.

Không gian ăn uống đậm chất nghệ thuật với gốm sứ bày lên trên kệ cao sát tường.

Bài trí chút cây lá xanh lên bàn ăn cũng là một cách giúp bàn ăn của bạn thêm đẹp.

Bàn ăn kết hợp ghế màu trắng cùng tường trắng, đặc biệt trên tường có bài trí những chiếc đồng hồ xinh xắn khiến không gian muôn phần nổi bật.

Không cần đến đồng hồ, chỉ cần cắt ghép những khung ảnh này bài trí trên tường phòng ăn, không gian nơi đây cũng hiện lên muôn phần xinh đẹp.

=> Xem thêm: Sưu tầm những mẫu bàn ghế ăn làm mới không gian nhà bạn

Tác giả: Nguyễn Đan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *