Tiêu chí chọn không gian văn phòng

Cho dù bạn là một doanh nghiệp mới đang tìm kiếm không gian văn phòng để phù hợp với doanh nghiệp đang phát triển của mình, hoặc một doanh nghiệp được thành lập đang tìm kiếm không gian văn phòng thay thế, có một số yếu tố cần xem xét.

Thật không may, không bao giờ có một kích thước phù hợp cho tất cả khi chọn không gian văn phòng. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một tiêu chí cần phải đáp ứng về quy mô, chi phí, địa điểm và cơ sở văn phòng cần có, và những yếu tố này sẽ là động lực giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình khi xem các tài sản văn phòng tiềm năng.

Nhưng cũng có những cân nhắc khác cần phải được tính đến. Bằng cách ghi nhớ những điểm này, bạn sẽ có thể đưa ra tất cả các quyết định đúng đắn:

Khả năng tiếp cận

Văn phòng mới sẽ cần có thể truy cập được cho cả lực lượng lao động và khách hàng của bạn. Thực hiện nghiên cứu của bạn và tìm ra nơi khách hàng của bạn và cũng là nơi khách hàng tiềm năng được đặt mà bạn muốn nhắm mục tiêu.

=>Xem thêm: http://banghechinhhang.com/nguyen-tac-phong-thuy-tot-nhat-cho-phong-lam-viec-cua-sep/

Hình ảnh

Sự lựa chọn văn phòng của bạn nói rất nhiều về doanh nghiệp của bạn và nên phản ánh chính xác những gì công ty bạn đại diện. Nếu bạn muốn mô tả một hình ảnh chuyên nghiệp và công ty, bạn sẽ muốn một không gian văn phòng được thiết kế và trang trí tốt với phòng họp trang nhã và một khu vực tiếp tân trang trọng hơn.

Thời hạn thuê văn phòng 

Thời hạn hợp đồng bạn đăng ký khi đồng ý thuê văn phòng là một yếu tố quan trọng. Nếu bạn là một doanh nghiệp mới, bạn sẽ không muốn cam kết kinh doanh của mình với một hợp đồng thuê văn phòng dài ràng buộc bạn về tài chính với những thứ mà bạn không đủ khả năng hoặc có thể không phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp đang phát triển 2-3 năm của bạn.

Chi phí vận hành văn phòng

Bạn sẽ cần tính toán chi phí vận hành khi điều hành văn phòng để đảm bảo bạn có thể chi trả cho họ trong suốt thời gian thuê văn phòng. Tìm hiểu các chi phí gần đúng của các hóa đơn tiện ích, chi phí duy trì mặt bằng sẽ là bao nhiêu và các chi phí hoạt động văn phòng khác đang diễn ra như bảo hiểm và giá kinh doanh.

Những người thuê nhà lân cận

Hãy xem xét những người thuê nhà khác đang ở trong tòa nhà mà bạn đang xem xét. Bạn sẽ muốn có một mối quan hệ hài hòa với họ, hoặc thậm chí có thể xây dựng mối quan hệ kinh doanh có khả năng thành công với họ, vì vậy hãy tìm hiểu họ là ai và liệu họ có cản trở hoặc bổ sung cho dịch vụ của bạn không.

Tác giả: Nguyễn Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *