Sự phát triển của ghế văn phòng

Chúng ta hãy nhìn vào cách ghế văn phòng khiêm tốn đã phát triển qua nhiều năm. Charles Darwin thường được ghi nhận với lý thuyết tiến hóa – khái niệm rằng tất cả sự sống trên trái đất đến từ cùng một tổ tiên. Lý thuyết của ông có thể giữ cho mọi người ở New Zealand tranh luận cho đến khi họ có màu xanh mặt, nhưng những gì không thể phủ nhận là làm thế nào chiếc ghế văn phòng khiêm tốn đã phát triển qua nhiều năm! Chúng ta hãy xem …

Ghế văn phòng xưa

Khi cuộc cách mạng công nghiệp tăng lên vào đầu thế kỷ 19, kinh doanh đã trở thành xương sống của nhiều nền kinh tế. Ghế văn phòng được tạo ra để phục vụ người lao động dành nhiều giờ trong văn phòng thay vì số giờ dành cho lĩnh vực, nhà máy hoặc trang trại.

>>Đọc thêm: http://banghechinhhang.com/ban-quan-tam-nhat-dieu-gi-khi-ban-mua-mot-chiec-ghe-van-phong-may-tinh/

Ghế văn phòng thời xưa

Ghế văn phòng hiện đại đầu tiên

Giữa những năm 1800 chứng kiến ​​sự sáng tạo của các đường sắt ở Mỹ và cùng với họ đến một sự gia tăng trong các công việc văn thư và quản lý. Những vai trò này cần những chiếc ghế văn phòng tốt hơn, vì vậy chiếc Ghế bành Centripetal Spring đã được tạo ra. Mặc dù nó được làm bằng gang và nhung – xa hơn so với ghế văn phòng ngày nay – nó mang tính cách mạng với nhiều tính năng mà chúng ta tìm kiếm ngày hôm nay, như ghế xoay, dễ di chuyển và tựa đầu hỗ trợ.

Ghế thế kỷ 20

Không có bất kỳ sự đổi mới ghế văn phòng nhanh chóng trong thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, nơi ghế được cải thiện trong thẩm mỹ (cho chúng tôi ghế retro tuyệt vời!) Nhưng vẫn có nhiều tính năng tương tự.

Thái học

Tất cả đã xảy ra trong những năm 70! Nhân viên văn phòng ở New Zealand và nước ngoài muốn nhiều hơn trên ghế văn phòng của họ và bắt đầu ưu tiên sức khỏe của họ, nhận thấy rằng vấn đề trở lại đã được lưu hành giữa các nhân viên văn phòng. Ergonomics phát triển và tạo sự thoải mái, khỏe mạnh, từ những yếu tố hỗ trợ của ghế.

Ghế văn phòng hiện đại

Ngày nay, văn hóa của nhân viên văn phòng được cải thiện đáng kể và ghế văn phòng hiện đại phản ánh điều đó. Các văn phòng New Zealand hiện đại đánh giá cao rằng các công nhân khác nhau có nhu cầu khác nhau dựa trên chiều cao, hỗ trợ thắt lưng và thái học. Có những cao cấp, hổ trợ lưng và quỳ. Có vải và da; ghế rộng và ghế dài. Những gì thực sự xác định ghế cho thời đại hiện đại ngày nay là sự lựa chọn.

Tham khỏa các sản phẩm ghế văn phòng hiện đại tại: http://hoaphatnoithat.vn/ghe-van-phong

Tác giả: Nguyễn Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *