Nội thất thông minh từ bàn xếp hữu ích cho bất cứ không gian nào (phần 1)

Vừa đẹp, vừa gọn, vừa linh hoạt… chừng ấy lý do đã đủ để bạn muốn được sở hữu ngay một bộ nội thất thông minh từ bàn xếp chưa?

Bàn xếp là loại bàn có cùng mẫu mã nhưng khác nhau về kích thước, trong đó các chiếc bàn nhỏ hơn có thể xếp gọn trong gầm bàn lớn, nhờ đó không gian nhà luôn rất gọn gàng. Kế đó, với độ lớn – bé, cao – thấp đa dạng, bàn xếp có thể áp dụng cho rất nhiều không gian, dù nhiệm vụ chính là làm bàn, nhưng khi cần, chúng có thể biến thành ghế hay kệ để đồ. Rất kì diệu và đáng để khám phá đấy chứ!

Một mẫu bàn xếp rất đáng tham khảo cho những ngôi nhà chật hay những người ưa phong cách hiện đại là bàn bằng chất liệu nhựa tổng hợp trong suốt thế này. Chỉ nhìn ảnh, bạn đã thấy được sự lợi hại của bộ bàn xếp này khi vô cùng gọn gàng mà không kém phần đẹp mắt.

Mẫu bàn xếp bằng chân kim loại mảnh, mặt kính lại hợp với những không gian sống lịch thiệp, những người muốn nơi ở đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn. Dễ dàng nhận thấy bộ bàn xếp này dù đơn giản nhưng vô cùng ghi điểm với phần chân là thép uốn mạ vàng.

Có kích thước lớn hơn, nhưng phần khung kim loại đơn giản và mặt kính giúp bộ bàn xếp này trông vô cùng gọn gàng và cá tính.

Nếu kim loại và kính mang lại sự thanh thoát, sang trọng thì chất liệu kim loại kết hợp với gỗ lại mang đến cảm giác chắc chắn, ấm cúng và thô mộc. Rõ ràng bộ bàn xếp 3 chiếc này chỉ nhìn thôi cũng biết rằng ngoài làm bàn, chúng còn phát huy tốt các công dụng lưu trữ hay có thể sử dụng ghế ngồi siêu tiện.

Vẫn là kim loại và gỗ nhưng phần chân uốn giúp bộ bàn xếp trông mềm mại hơn nhiều.

Phần khung kim loại mảnh mạ vàng đồng với bàn gỗ nẫu nhạt rất hợp để trở thành điểm nhấn cho những ngôi nhà, những không gian sống hiện đại.

=> Xem thêm: Lợi ích của bàn ngồi-đứng

Tác giả: Nguyễn Đan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *