Những gợi ý tuyệt vời nhất khi trang trí lối hành lang nhà ở

Những gợi ý nho nhỏ, hữu ích trong trang trí lối hành lang nhà ở mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được ngay sẽ giúp cải thiện không gian sống gia đình trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Bạn có biết lối hành lang luôn nằm đầu trong danh sách những không gian thường bị lãng quên trong quá trình trang trí của các gia đình. Chẳng phải là một không gian chuyên biệt nên lối hành lang đôi lúc vẫn bị ghẻ lạnh, thiếu quan tâm so với phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp. Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng, mọi vị trí, mọi góc cạnh của không gian sống đều làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Do đó, tại sao bạn không dành chút quan tâm đến khu vực này để ghi điểm tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn trong mắt mọi vị khách ghé chơi thay vì để lại những điểm trừ không đáng có. 15 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể biến lối hành lang vừa làm chỗ nghỉ ngơi vừa là góc trưng bày những tác phẩm nghệ thuật như thế này.

Lối hành lang luôn là một vị trí lý tưởng để đặt những bộ sưu tập theo sở theo của các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể dùng đến những bức tranh 3D để mở rộng không gian hành lang thêm phần rộng rãi như cách làm này.

Khi bạn là mọt sách và vẫn chưa biết tận dụng không gian nào để vừa lưu trữ sách và có một góc đọc hoàn hảo thì đây chính là gợi ý dành cho bạn đó.

Không chỉ dùng làm nơi lưu trữ và đọc sách, sử dụng những gam màu rực rỡ còn khiến lối hành lang gia đình trở nên sinh động và thu hút hơn rất nhiều.

Với lối hành lang vào nhà, bạn có thể thiết kế bộ tủ để giày dép và treo áo khoác ngoài sẽ vô cùng tiện dụng.

Chỉ với 2 màu đen – trắng cơ bản thôi bạn cũng có thể tạo ra một lối hành lang đầy cuốn hút như thế này rồi đó.

Thay vì những bức tường đơn điệu và nhàn chán quen thuộc, mảng tường hành lang được làm bằng gỗ khắc nổi như thế này sẽ khiến mọi người chẳng thể rời mắt.

Việc trang trí lối hành lang của gia đình đôi khi rất đơn giản, dễ dàng nhưng lại có hiệu quả vô cùng tích cực đến tổng quan ngôi nhà của bạn, vì vậy đừng bao giờ đặt nó vào “lãng quên” khi trang hoàng nhà cửa nhé.

Tác giả: Nguyễn Đan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *