Màu sắc văn phòng được lựa chọn bởi các nhà thiết kế hàng đầu

Năng suất tại nơi làm việc bị ảnh hưởng bởi rất nhiều thứ, bao gồm cả trang trí nội thất. Chúng ta hãy cùng nhau xem những gì các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp đề xuất cho năm 2018 trong bài viết này.

Thúc đẩy năng suất trong văn phòng không chỉ liên quan đến việc thúc đẩy lực lượng lao động thông qua các phương pháp được chấp nhận hoặc đào tạo, vì môi trường làm việc cũng có thể đóng một phần lớn. Chọn đúng màu sắc cho nơi làm việc của bạn có thể có tác động đáng ngạc nhiên đến sự sáng tạo, tập trung và năng lượng của nhân viên. Một số đề án màu văn phòng hàng đầu cho năm 2018 để nâng cao năng suất, theo khuyến cáo của các chuyên gia thiết kế nội thất bao gồm:

Xanh đậm

Một màu xanh đậm trong một satin hoặc kết thúc mờ thêm một hiệu ứng ấn tượng cho bất kỳ văn phòng và hoạt động tốt với ánh sáng nhân tạo, cũng như ánh sáng ban ngày tự nhiên. Sử dụng màu sắc xanh mạnh mẽ như thế này cho bức tường hoặc sàn giúp thúc đẩy tác dụng làm dịu và hài hòa, như màu xanh lá cây là một màu sắc tự nhiên hiện diện trong thiên nhiên và thúc đẩy cảm xúc của đổi mới và cuộc sống, trong khi thêm một cảm giác cân bằng và an toàn để thúc đẩy hoạt động sản xuất .

Màu kem

Tông màu kem, trắng nhạt trong văn phòng giúp quảng bá ánh sáng ấm áp, đặc biệt khi văn phòng có nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên. Việc kết hợp các bức tường màu trắng với màu sắc đậm nét là một cách để thêm hiệu ứng ấn tượng vào văn phòng, và việc chọn màu sắc phù hợp cho các tính năng chắc chắn sẽ làm tăng tâm trạng của nhân viên.

Xanh đậm

Màu xanh đậm là lựa chọn tuyệt vời về màu sắc cho quảng cáo và có thể giúp truyền cảm hứng và thúc đẩy nhân viên tạo ra tác phẩm tốt nhất của họ. Màu xanh lam có thể vừa thư giãn vừa yên tĩnh, gợi ý cho các đại dương và bầu trời. Khớp nối thảm lót màu xanh đậm hoặc thảm thương mại với tông màu kem ấm áp chắc chắn sẽ giúp đảm bảo nhân viên có tâm trạng tốt nhất trong ngày và thêm cây cối tươi tốt hoặc cây bụi vào không gian văn phòng có thể tạo ra không gian làm việc tích cực hơn tăng năng suất và tăng cường tâm trạng.

MÀU SẮC VĂN PHÒNG ĐƯỢC LỰA CHỌN BỞI CÁC NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT HÀNG ĐẦU

Xám

Màu xám là một màu nhạt và cổ điển cho văn phòng, có thể cực kỳ êm dịu và trông tuyệt vời khi phối hợp với các sắc màu tươi sáng trong các phụ kiện, thảm hoặc đồ đạc. Màu xám sương mù với màu xanh nhạt hoặc màu hoa cà là một lựa chọn đáng yêu cho văn phòng và hoạt động tốt khi các kiểu tác phẩm nghệ thuật khác nhau được hiển thị trên tường. Những hình ảnh bạn chọn cho văn phòng và khu vực sảnh đợi của bạn có thể cực kỳ truyền cảm hứng cho nhân viên và du khách và giúp tạo ra một cái nhìn thanh lịch chắc chắn sẽ nâng cao năng suất. Ngoài ra, các bức tường văn phòng màu xám nhạt hơn có thể được mua cho cuộc sống khi có thảm màu phù hợp, và chỉ một bức tường nhấn đầy màu sắc trong văn phòng chắc chắn sẽ bổ sung thêm sức sống và sự sáng tạo để thúc đẩy tâm trạng của nhân viên và tăng mức độ làm việc.

>>Đọc thêm: http://banghechinhhang.com/quy-tac-vang-ve-thiet-ke-van-phong-va-thuc-day-doanh-nghiep-cua-ban/

Màu trắng

Màu trắng cũng là một lựa chọn truyền thống cho tường văn phòng và chọn sơn màu trắng chỉ với một chút màu có thể thêm ánh sáng ấm áp, chọn màu trắng với màu hồng hoặc vàng để tạo không gian văn phòng thân thiện, trông sạch sẽ và tươi mới. tâm trạng công nhân bằng cách cho nhân viên một nơi sáng sủa để làm việc. Các bức tường văn phòng màu trắng là một bối cảnh tuyệt vời cho nội thất ấn tượng hoặc thảm và sẽ làm việc tốt với bất kỳ màu sắc thực sự.

Tác giả: Nguyễn Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *