Lột xác cho không gian sống hiện đại với 12 mẫu bàn ăn tiện dụng

Bạn cần một góc hoàn hảo để thưởng thức bữa ăn sáng nhanh hoặc ngồi nhâm nhi một ly cà phê ưa thích? Những mẫu bàn ăn sáng dưới đây được thiết kế cho những mục đích như vậy.

Khu vực bàn ăn sáng còn có nhiều công năng hơn bạn nghĩ, nó có thể trở thành nơi bạn làm việc hoặc chỗ con bạn làm bài tập về nhà trong khi ăn nhẹ. Bàn ăn sáng có thể nhỏ hoặc to, phụ thuộc vào không gian xung quanh khu bếp của bạn. Dù kích cỡ thế nào đi nữa thì bàn ăn sáng luôn dành cho nhiều mục đích khác nhau và thật tiện dụng. Ghế băng dài có kệ để đồ đi kèm có thể là một nơi tuyệt vời   để cất gối tựa và các dụng cụ nhà bếp. Khác với băng ghế, bàn ăn sáng còn là nơi giúp bạn cất các món đồ lộn xộn khác. Hãy sử dụng các mẫu bàn ăn sáng tiện dụng, giúp bạn có thể tăng gấp đôi khu chứa đồ

Bàn ăn Mirandela Birch

Chiếc bàn ăn này có thể mở rộng ra hai bên. Hai mép bàn tròn kết hợp với hệ giá đỡ bên dưới kèm ngăn kéo nhỏ làm cho chiếc bàn thêm phần duyên dáng trong khi vẫn đảm bảo được tính tiện dụng. Chi tiết ngăn kéo là một điểm tinh tế cho chiếc bàn thuộc phong cách đô thị (Urban Chic) này.

Bàn ăn Reynolds

Chiếc bàn này sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời cho góc ăn sáng của bạn! Bàn có thiết kế cao, mặt bàn có thể gập vào. Bên dưới là hệ giá để rượu hoặc có thể bày đồ trang trí.

Bộ bàn băn Winsome 5 món gỗ óc chó cổ điển

Bộ bàn ăn phong cách này quả thật hấp dẫn với chất liệu gỗ óc chó màu nâu sẫm cổ điển. Bàn được kết hợp với giỏ mây có thể tháo rời, mang lại cảm giác thiên nhiên và tăng tính tiện dụng cho chiếc bàn.

Bàn ăn phong cách Mỹ

Chiếc bàn này mang lại cảm giác mộc mạc nhờ vào thiết kế cổ điển vintage và phong cách đồng quê. Bàn có hệ sắt bao quanh kèm theo hai giá để rượu, bên dưới mặt bàn có giá để ly. Quả là một chiếc bàn cá tính mà vẫn thật tiện dụng.

Bàn ăn Rebecca có giá để rượu

Chiếc bàn này toát lên vẻ công nghiệp và thực dụng nhờ vào sử dụng vật liệu kim loại và gỗ. Chiếc bàn sẽ thực sự phù hợp cho một không gian khiêm tốn. 

Bàn ăn TMS theo phong cách đồng quê

Chiếc bàn mang phong cách đồng quê này có hai tầng để đồ bên dưới.  Đây thực sự là một sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế đồng quê cho ngôi nhà của bạn.

Bàn ăn phong cách Charlette

Hãy mang phong cách sang trọng và lãng mạn vào góc ăn sáng của bạn với chiếc bàn phong cách đồng quê này nhé.

Bàn ăn có thể mở rộng Loretta

Chiếc bàn này là một giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ. Hơn nữa, mặt bàn có thể được mở rộng ra gấp hai lần khi được kê vào phòng có diện tích lớn. Bàn có một ngăn kéo nhỏ để vật dụng phòng ăn hoặc bếp. Chiếc bàn được làm hoàn hảo với màu sơn ấm mang lại sự ấm cúng tức thì và thú vị cho không gian ăn sáng của bạn.

Bàn ăn hình vuông Hyde

Chiếc bàn ăn hình vuông này có mảng kính trắng mờ Lazy Susan ở giữa. Phía bên dưới có hệ chân giá đỡ chắc chắn và một hệ tủ để rượu và treo ly. Hơn nữa, phần giá hở phía trên tủ rượu vẫn có thể là nơi bạn bày đồ trang trí. Chiếc bàn này thực sự là nơi thể hiện cá tính của bạn và làm cho bữa sáng của bạn thêm thú vị

Bàn ăn có mặt gấp

Nếu bạn cần một chiếc bàn nhỏ gọn để tiết kiệm không gian thì đây chính là chiếc bàn lý tưởng cho bạn.

Bàn ăn Mercer kèm 2 ghế cao

Hãy mang phong cách hiện đại vào không gian phòng ăn nhà bạn bằng chiếc bàn có thiết kế hiện đại này. Mặt bàn có thể mở rộng và bên dưới có hai ngăn kéo để đồ nữa đấy.

Bàn tròn phong cách Tuscany

Chiếc bàn phong cách Tuscany mộc mạc này mang đến một vẻ đẹp tinh tế của phong cách đồng quê, chắc chắn sẽ làm khu vực ăn sáng của bạn thêm ấm áp.

=> Xem thêm: Sưu tầm những mẫu bàn ghế ăn làm mới không gian nhà bạn

Tác giả: Nguyễn Đan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *