Làm thế nào để làm sạch đồ nội thất da

Khi bạn có sự chăm sóc tuyệt vời với đồ nội thất da của bạn, thời gian sử dụng có thể kéo dài hàng thập kỷ và trở nên thoải mái hơn. Duy trì da dễ dàng hơn bạn nghĩ. Với bọc được tạo ra từ da tự nhiên, đồ nội thất phát triển và trở nên đẹp hơn trong những năm qua. Bản thân da cũng mềm hơn theo độ tuổi và thời gian sử dụng, vì vậy một phần đồ nội thất bằng da trở nên dễ chịu hơn theo thời gian. Dưới đây là một số mẹo làm sạch da để giữ cho đồ nội thất của bạn trông đẹp trong nhiều năm tới.

Chăm sóc da thường xuyên

Khi nói đến việc chăm sóc ghế bọc da của ghế sofa, hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Sử dụng khăn mềm, sạch sẽ để lau sạch tất cả các bề mặt tiếp xúc. Điều này loại bỏ bụi và các mảnh vụn lỏng lẻo, và cung cấp cho bạn một cái nhìn cận cảnh tại những nơi có thể cần được chăm sóc thêm. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vết trầy xước nhỏ hoặc khu vực bị trầy xước trên đồ nội thất, nhẹ nhàng chà xát các vết xước bằng đầu ngón tay của bạn. Với da chất lượng cao, việc di chuyển các loại dầu xuất hiện tự nhiên ẩn bên trong là tất cả những gì bạn cần làm để loại bỏ các vết xước.

Nội thất làm bằng da

Làm sạch sâu hơn

Các bề mặt bên ngoài đồ nội thất góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng, một ý tưởng tốt để giữ đồ nội thất của bạn sạch sẽ ở những nơi bạn không thể nhìn thấy. máy hút bụi là một lựa chọn tốt ngay lúc này. Kéo gối và đệm ghế ra khỏi ghế sofa hoặc ghế bạn đang lau chùi và đưa vòi phun hay voi hút vào các khe hở để hút bụi, xơ và mảnh vụn. Quét sạch các bề mặt phẳng dưới đệm trước khi đặt mọi thứ trở lại chỗ ngồi.

Làm sạch da sofa

Nó có thể xảy ra với bất cứ ai khi ngồi xuống ghế sofa với một món ăn nhẹ và một chỗ thức ăn nó có thể rơi xuống ghế. Có vẻ như một thảm họa, nhưng nó thực sự có thể làm sạch dễ dàng! Khi bạn tìm thấy một chỗ nhờn trên ghế sofa da hoặc ghế của bạn, chỉ cần sử dụng một miếng vải sạch để lau sạch mọi thứ.

Nội thất làm từ da

>>Đọc thêm: http://banghechinhhang.com/khi-nao-la-thoi-diem-tot-nhat-de-thuc-hien-nang-cap-van-phong/

Làm cách nào để làm sạch nội thất gia và giữ cho nó luôn mềm mại

Lý tưởng nhất, bạn không nên đặt bất kỳ sản phẩm làm sạch nào trên đồ nội thất bằng da của bạn ngoài một chút nước cất trên một miếng vải mềm. Đơn giản chỉ cần cứu da bằng vải ẩm bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần phải làm sạch sâu hơn. Nếu cần làm sạch sâu hơn, hoặc nếu đồ nội thất của bạn có chỗ không phải là dầu, tốt nhất bạn nên tranh thủ sự giúp đỡ của một chuyên gia làm sạch da để làm sạch chiếc ghế dài hoặc mặt cắt của bạn .

Bảo vệ nguyên tố

Bề mặt của da có một yếu tố mềm mại bắt ánh sáng và thêm vẻ đẹp cho một căn phòng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó nên tiếp súc trực tiếp với ánh sáng. Ánh sáng mặt trời trực tiếp và nhiệt làm khô da, làm cho nó dễ bị nứt và bong tróc. Đây cũng là lý do tại sao bạn nên tránh đặt miếng da của bạn quá gần với một lỗ thông hơi sưởi ấm.

Tác giả: Nguyễn Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *