Ghế văn phòng tốt nhất cho người cao hoặc lớn

Vấn đề với một kích thước của một người phù hợp với tất cả các cách tiếp cận của người dùng là, thường xuyên hơn không, mục được đề cập cuối cùng không phù hợp với bất kỳ ai. Vì lý do này mà ghế văn phòng nên bao gồm các tính năng điều chỉnh.

Tuy nhiên, ngay cả với điều chỉnh độ cao và độ nghiêng, tuy nhiên, không phải tất cả các ghế văn phòng đều phù hợp với mọi người. Nếu bạn cao hơn hoặc lớn hơn mức trung bình, bạn nên tìm kiếm các tính năng cụ thể của ghế để đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ phù hợp cho cột sống của bạn.

Ghế văn phòng tốt nhất cho người lớn

Điều đặc biệt quan trọng đối với những người cao hoặc lớn hơn trung bình là chọn một chiếc ghế phù hợp, đặc biệt nếu nó được sử dụng trong nhiều giờ mỗi ngày.

Bất kể bạn có thể khỏe đến mức nào, chiều cao và / hoặc cân nặng thêm có nghĩa là áp lực thêm lên cột sống và khớp của bạn, cũng như nguy cơ mắc các vấn đề lưu thông máu cao hơn một chút. Có nhiều cách để bù đắp và nếu bạn có một công việc bàn, một trong số đó là đảm bảo bạn có ghế văn phòng phù hợp.

=>Có thể bạn cần: 5 Lời khuyên lựa chọn nội thất văn phòng tốt

Ghế văn phòng tốt nhất cho người cao và lớn

Một cơ sở vững chắc

Lý tưởng nhất là lựa chọn độ bền chắc của đế nhôm năm hoặc bảy chân để phân tán tải trọng nhưng không ảnh hưởng đến chức năng linh hoạt hoặc xoay. Ngoài ra, bánh xe có khóa rộng giúp tăng tính cơ động, an toàn tối ưu và hỗ trợ lâu dài. 

Ghế có thể điều chỉnh

Ghế có thể điều chỉnh chiều cao và chiều sâu là lý tưởng cho những người cao hoặc nặng hơn trung bình. Với một ghế có thể điều chỉnh, bạn có thể tùy chỉnh một chiếc ghế cho phù hợp với hình dạng của bạn.

Ngoài ra, lựa chọn chỗ ngồi có đệm phù hợp với các cạnh thả xuống tròn. Điều này rất quan trọng để giảm thiểu áp lực ở mặt sau của chân và cho phép lưu lượng máu thích hợp.

Hỗ trợ thắt lưng đúng cách

Bất cứ ai dành nhiều thời gian ở bàn làm việc nên chọn một chiếc ghế văn phòng có khả năng hỗ trợ thắt lưng tốt. Những người lớn hơn trung bình dễ bị các vấn đề về lưng hơn, vì vậy hỗ trợ lưng đúng cách là rất quan trọng.

Trọng lượng cao hơn

Hầu hết các ghế văn phòng tiêu chuẩn được xây dựng để hỗ trợ trọng lượng cơ thể trung bình lên tới 120 kg. Tuy nhiên, những người lớn hơn đòi hỏi những chiếc ghế có công suất trọng lượng cao hơn. Trước khi quyết định chọn ghế văn phòng, hãy nhớ hỏi trọng lượng của nó được thiết kế để hỗ trợ.

Tựa lưng mở rộng

Người cao có thể giúp tránh đau cổ và lưng bằng cách chọn một chiếc ghế có tựa lưng mở rộng. Phần tựa lưng của ghế văn phòng làm việc thường rộng từ 30 đến 48 cm.

Ghế văn phòng tốt nhất cho người cao hoặc lớn

Lời khuyên cho chỗ ngồi làm việc

Ngoài việc chọn một chiếc ghế văn phòng phù hợp cho người cao hay lớn, bạn nên dành chút thời gian để đảm bảo không gian làm việc của bạn được bố trí thuận tiện.

Điều chỉnh chiều cao của ghế của bạn để bạn có thể ngồi với:

  • Khuỷu tay của bạn ở một góc 90 độ và hai tay đặt trên bàn của bạn
  • Đầu gối của bạn ở một góc 90 độ và bàn chân của bạn phẳng trên sàn nhà
  • Một khoảng cách bằng nắm tay giữa mép trước của ghế và đỉnh bắp chân của bạn phía trên màn hình máy tính của bạn ở hoặc ngay dưới tầm mắt.

Tại Nội thất Hòa Phát, chúng tôi sản xuất một loạt các ghế văn phòng chất lượng cao, có thể tùy chỉnh và ghế của chúng tôi được sử dụng bởi các tập đoàn hàng đầu trên cả nước. Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc để thảo luận về nhu cầu của bạn.

Tác giả: Nguyễn Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *