Ghế có phải là lựa chọn và thứ duy nhất không thể thiếu trong văn phòng

Khi nhắc đến không gian làm việc, điều đầu tiên mà chúng ta nghỉ đến đó chính bàn và ghế trong văn phòng làm việc. Liệu chúng có thể được thay thế bởi những thứ khác trong văn phòng không?

Một câu hỏi khá thú vị nhưng đáp án lại rất dễ dàng để trả lời? Đối với nhân viên câu trả lời này lại càng trở nên dễ dàng hơn khi cuộc sống văn phòng hằng ngày của họ đều được hỗ trợ bởi ghế và bàn làm việc. Một trong những lựa chọn khó khăn nhất đối với nhân viên văn phòng là suy nghỉ giữa việc đứng và ngồi làm việc trong văn phòng và loại bỏ ghế trong một thời gian. một cuộc thử nghệm được tiếng hành trong 7 ngày làm việc tại bàn mà không cần đến ghế. Dĩ nhiên bàn được thiết kế đứng để phù hợp với cơ thể.

Ghế lưới GL 205

Ngày đầu tiên: Cảm thấy khá thoải mái
Ngày thử 2: cảm thấy mỏi ở hai bắp chân
Ngày thứ 3: Đau bắp chân và gót chân
Ngày thứ 4: bỏ cuộc vì không thể đứng và làm việc

Một nghiên cứu 7 ngày được thực hiện trong 4 ngày, điều này chứng tỏ rằng các nhân viên văn phòng không thể đứng và làm việc mỗi ngày trong năm. tuy nhiên một nghiên cứu khác cũng cho thấy rằng việc ngồi và làm việc trong thời gian dài qua nhiều năm sẽ mang đến các vấn để sức khỏe nghiêm trong cho nhân viên văn phòng.

Ghế văn phòng đóng một vai trò quan trọng trong bất lỳ văn phòng làm việc nào, tuy nhiên chúng ta cần kết hợp giữa việc ngồi và đứng trong thời gian làm việc. Điều này giúp hỗ trợ các cơ được thư giãn tránh chén ép gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ghế lưới GL112

Một trong nhữn lựa chọn ghế văn phòng được người tiêu dùng hướng đến chính là ghế lưới văn phòng. Dòng ghế này có trong nhiều thiết kế hiện đại và rất phù hợp với các văn phòng theo xu hướng thiết kế thị trường. Chúng còn bao gồm các hỗ trợ cho cơ thể và mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Hòa phát có nhiều mẫu ghế lưới văn phòng có thể đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng, kể cả những khách hàng khó tính nhất trên thị trường. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu để giữ chân và đen đến sự tin cậy và hài lòng tới đa cho khách hàng cững như các đối tác lớn khác. Sản phẩm chất lượng luôn là tiêu chí để xây dựng thương hiệu bềnh vững

Tác giả: Nguyễn Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *