Đầu tư ghế phòng chờ cho không gian văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại không thể thiếu những khu vực phòng chờ, đặc biệt là với một công ty lớn, phòng chờ sẽ là nơi khách hàng ngồi đợi, chờ gặp ban lãnh đạo để giải quyết, trao đổi công việc.

Những mẫu ghế phòng chờ hiện đại, thiết kế không gian phòng chờ ấn tượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ của khách hàng về  doanh nghiệp bạn.

Cách chọn ghế phòng chờ tốt, đẹp, hợp lý

Cũng tùy theo quy mô doanh nghiệp, theo diện tích không gian phòng chờ như thế nào mà bạn lựa chọn những hang ghế băng chờ phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại ghế bang chờ chất liệu cũng như mức giá thành khác nhau. Nó có thể làm bằng inox, bằng nhựa, bọc da, bọc nỉ… Trong đó, Ghế phòng chờ bọc nỉ và bọc da là 2 mẫu ghế phù hợp để bạn lựa chọn cho văn phòng,  mang lại cho người sử dụng cảm giác êm ái, làm văn phòng công ty thêm cao cấp, sang trọng hơn.

Dù bạn lựa chọn loại ghế nào, thì cũng cần đem đến sự thoải mái cho khách hàng, đồng thời phù hợp với những thiết kế nội thất xung quanh, tránh bị lạc lõng trong nội thất căn phòng.

Vì đâu nên đầu tư cho phòng chờ mặc dù không gian này ít sử dụng

Thực ra, phòng chờ sẽ rất ít khi được nhân viên, lãnh đạo, những người hoạt động trong công ty sử dụng, mà chủ yếu dành cho khách hàng, đối tác ngồi chờ đợi một khoảng thời gian nhất định, họ cũng không sử dụng quá lâu. Nhưng khi thiết kế nội thất văn phòng, bạn vẫn nên đầu tư chi phí vào đây, bởi vì nó quyết định rất lớn đến suy nghĩ của khách hàng, sự trải nghiệm của khách hàng trong thời gian ngắn ngủi tại đây cũng đủ để họ biết họ có nên hợp tác với bạn không? Chính vì vậy, đầu tư cho phòng chờ  không phải là một đầu tư sai lầm, lãng phí và vô vọng. Mà bạn hãy tạo một không gian thật ấn tượng, cởi mở và thân thiện, một không khí vui vẻ, điềm đạm trong không gian này để chiếm được tình cảm, sự tin tưởng của khách hàng.

=> Xem thêm: Tầm quan trọng giữa vai trò và ý nghĩa của ghế hội trường

Tác giả: Nguyễn Đan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *