Cách nạp năng lượng cho không gian làm việc

Như một thói quen thông thường, dân văn phòng luôn thức giậy đi làm vào mỗi sáng và trở về nhà vào lúc chiều tà, thậm chí là tối khuya. Phần lớn thời gian được sử dụng tại nơi làm việc. Văn phòng gần như được xem là ngôi nhà thứ hai đối với dân văn phòng. Tuy nhiên không giống như khi ở nhà, chúng ta luôn có cảm giác ấm cúng và thoải mái. Thì tại văn phòng với áp lực công việc, nhiệp sống văn phòng ngột ngạt, chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Vậy làm cách nào để nạp năng lượng mang đến một không gian làm việc tươi mới, giảm căng thẳng và tràn đầy nhiệt huyết khi làm việc.

Ghế SG908

Có nhiều cách để thay đổi điều này. Quang trọng là cách bạn ứng dụng vào nơi làm việc. Dưới đây là một số cách đơn giản nhất.

Thay đổi nội thất văn phòng

Bàn của bạn đã quá cũ, hay ghế văn phòng hiến bạn cảm thấy đau và mỏi các cơ, đã đến lúc thay thế chúng bằng những thiết kế hiện đại và chức năng. 

Nội thất đẹp hiện đại, giúp làm đẹp và tô điểm, tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian. Giúp nhân viên cảm thấy tự hào và hứng thú khi đến và làm việc mỗi ngày. 

Ngoài ra, khi thay thế nội thất bạn cần chọn những sản phẩm thiên về yếu tố công thái học, nhằm phòng và tránh những tác động xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làm đau các cơ và xương, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản trong thời gian làm việc tại văn phòng.

Modul UNMD02CS3

Mang chút hơi thở của gia đình vào văn phòng

Một vài vật kỷ niệm hay một bức tranh gia đình là cách tốt nhấn để tạo một không gian làm việc ấm cúng tại văn phòng. Một thứ gì nó khiến bạn lưu luyết và làm độc lực để hoàn thành tốt công việc được chỉ đạo.

Cây xanh

Canh xanh được ngiên cưu và chứng minh rằng có thể tác động lớn đến tinh thần, cảm xúc của nhân viên. mang cây anh vào văn phòng để tạo nên bầu không khí trong lành, với quang cảnh tươi mới, giúp nhân viên cả thấy thư giản và thoải mái hơn khi làm việc. 

Tác giả: Nguyễn Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *