Cách tổ chức tủ hồ sơ của bạn

Hầu hết nhân viên văn phòng sử dụng máy tính của họ để lưu trữ các tệp quan trọng cho công việc của họ, nhưng ngay cả như vậy, hầu hết các văn phòng vẫn có tủ hồ sơ nơi công ty lưu trữ các tệp hoặc tài liệu phải được lưu trữ ở dạng in. Giống như bất kỳ khu vực nào khác trong văn phòng, tủ hồ sơ cũng có thể trở nên lộn xộn nếu chúng bị bỏ quên và một tủ lộn xộn khiến việc lấy tệp ra rất khó khăn, vì vậy đây là một vài ý tưởng có thể giúp bạn sắp xếp không gian lưu trữ tài liệu của bạn:

Cách tổ chức tủ hồ sơ của bạn

=>Đọc thêm: 

http://banghechinhhang.com/meo-trang-tri-van-phong-don-gian-cho-khong-gian-nho/

Đánh giá nội dung – đảm bảo rằng tủ được sử dụng để lưu trữ các tệp thuộc về đó. Xóa các tệp quá cũ, các tệp không còn cần thiết hoặc các tài liệu thuộc về nơi khác và di chuyển chúng đến đúng vị trí của chúng hoặc xé chúng.

Tạo một hệ thống và sử dụng nó – sắp xếp các tệp theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo tên của máy khách, tệp này là để dính vào hệ thống bất cứ khi nào bạn đặt tệp vào hoặc lấy tệp ra.

Cách tổ chức tủ hồ sơ của bạn

Làm một danh sách – một danh sách kiểm kê cho bạn biết chính xác ngăn kéo nào sẽ mở khi bạn cần một tệp cụ thể sẽ giúp bạn sử dụng tủ dễ dàng hơn và không chỉ cho bạn mà còn cho các thành viên khác trong nhóm không sử dụng tủ trên một cơ sở hàng ngày.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh hoặc đang tìm cách nâng cấp nội thất văn phòng của bạn. Tất cả mọi thứ cho Văn phòng đều có ghế văn phòng để bán và tủ hồ sơ và tất cả các đồ nội thất văn phòng khác mà bạn cần.

Tác giả: Nguyễn Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *