Các mẫu ghế hỗ trợ tối ưu cơ thể khi ngồi

Tìm mua một chiếc ghế là điều hoàn toàn dễ dang 2 đối với tất cả mọi người, nhưng việc tìm một chiếc ghế có thể hỗ trợ tối đa và bảo vệ cơ thể trong hàng giờ hằng ngay là việc là điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Chọn sai ghế làm việc sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường mà không phải ai cũng nhận ra, nó tác động mạnh mẽ đến tư thế cơ thể khi ngồi, ngồi trên một chiếc ghế không tốt sẽ làm căng các cơ một các bất hợp lý dẫn đến việc đau nhức, tạo nên tư thế ngồi không chính xác gây trẹo cột sống,… và hàng loạt những mối nguy hiểm khác gây tác động không tốt đến cơ thể. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 chiếc ghế giúp bạn thoải mái và không gây chèn ép các cơ khi ngồi của thương hiệu ghế hòa phát, một thương hiệu thịnh hành uy tín và tồn tại vững chắc hàng chục năm trong thị trường nội thất Việt Nam.

Ghế CH192A

 

Ghế CH192A

 

  • Ghế lưng cao có tựa đầu bọc PU
  • Đệm tựa bọc PU dày
  • Chân nhựa, bánh xe nylon và tay nhựa cố định

Với thiết kế hiện đại kiểu dáng vô cùng sang trọng và đẹp mắt, đường cong lưng tữa hổ trợ tư thế một cách hoàn hảo khi ngồi.

=>Đặt hàng tại: http://hoaphatnoithat.vn/ghe-ch-192a-1046.html

Ghế CH-015A

Ghế CH-015A

  • Ghế lưng cao, tựa đầu PU
  • Tựa lưới, đệm ngồi cao su đúc 
  • Tay ghế cố định ốp nhựa
  • Chân nhôm, bánh xe nylon; mâm đa chức năng, điều chỉnh được độ nghiêng 

=>Đặt hàng tại: http://hoaphatnoithat.vn/ghe-ch-015a-1055.html

Ghế D209

Ghế D209

Tựa lưng ghế cao, khung viền thép chắc chắn, thẩm mỹ, bên trọng bọc lưới dệt đàn hồi tốt, khả năng chịu lực cao, giảm tích nhiệt, mang đến sự thông thoáng, mát mẻ, dễ chịu khi sử dụng. Phần lưng với những đường cong mềm mại, bảo vệ cột sống, điều chỉnh tư thế ngồi chuẩn, hạn chế tình trạng đau nhức vai lưng do ngồi lâu, ít vận động của dân văn phòng. 

=>Đặt hàng tại: http://hoaphatnoithat.vn/ghe-d209-1494.html

Tác giả: Nguyễn Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *