Bàn làm việc chữ L lựa chọn hoàn hảo cho phòng giám đốc

Bàn làm việc hình chữ L là một món đồ nội thất văn phòng mới lạ thoạt nhìn có vẻ độc đáo, nhưng thực sự sẽ cải thiện không gian làm việc của bạn tốt hơn. Như bạn có thể đoán, có vẻ như tên của nó cho thấy. Nó đi kèm với hai mặt vuông góc với nhau và thường có cùng kích thước. Bàn hình chữ L cung cấp thêm diện tích bề mặt trong khi vẫn giữ tất cả giấy tờ và đồ đạc của bạn trong tầm tay. Chúng tiết kiệm không gian, vì hầu hết có thể được đặt vào một góc, và chúng cũng làm cho bàn họp tuyệt vời vì bạn có thể chia sẻ không gian hiệu quả.

Khi mua bàn làm việc hình chữ L, có một số yếu tố cần xem xét bao gồm kích thước, chất liệu và tính năng lưu trữ. (Để tìm ra kích thước, lưu ý rằng các phép đo chiều dài và chiều rộng thường liên quan đến các cạnh của hình dạng L.) Nhiều bàn hình chữ L được làm từ gỗ hoặc ván dăm và kính, có giá cả phải chăng hơn mặc dù ít chắc chắn hơn gỗ cứng. Bạn cũng có thể muốn xem xét các tính năng lưu trữ, vì nhiều bàn trong số này đi kèm với tủ và kệ hữu ích.

Các mẫu bàn làm việc chữ L hòa phát sau đây là những mau74 bàn làm việc thịnh hành trong văn phòng và thường được sử dụng trong văn phòng làm việc của cấp lãnh đạo.

ARD180C-HL

Bàn DXB1818V3

Bàn EW1103-18

Bàn RO15B-18B

Tác giả: Nguyễn Thảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *